Giày Juno Thương Hiệu Việt

Juno Thương Hiệu Giày Cho Hội Chị Em

Juno là hệ thống cửa hàng giày dép, túi xách made in Việt Nam có mạng lưới rộng khắp cả nước. Với mục tiêu bán hàng là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp với giá cả hợp lý cho người mua hàng. Juno là nhãn hàng Made in Việt Nam, có nhà máy sản xuất ở Việt Nam. Mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

giày juno

Giày Nữ Thời Trang – Giày Công Sở, Giày Đi Chơi, Giày Dự Tiệc

Tất cả những model, mẫu mã mà chị em cần đều đang hội tụ tại juno. Nắm được những xu hướng mới của tuổi teen, nhu cầu đa dạng của học sinh, sinh viên, của những cô nàng công sở. Thương hiệu Juno luôn tung ra những sản phẩm mới kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng của mình. Với phương châm không ngừng phát triển và hoàn thiện, không chỉ có giày juno mà cả thương hiệu juno đều mang đến sự tự tin cho phụ nữ, với phong cách và thời trang riêng biệt. Các sản phẩm của juno đều bán trên online và hệ thống của hàng juno.

giày juno

Juno Giày, Juno khuyến mãi

Vì có thế mạnh là có nhà máy sản xuất nội địa nên chắc hẳn giá thành tương đối ổn định, nên thường các dịp lễ lớn juno hay tung ra những chương trình khuyến mãi lớn, khuyến mãi hot cho chị em yêu thích thương hiệu giày juno. Không phải khuyến mãi giá rẻ, mà juno quên đi chất lượng, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sự tỉ mĩ, cho ra những sản phẩm giày juno đi êm ái, mẫu mã đa dạng về túi xách.

giày juno

Cam kết và sứ mệnh của thương hiệu Juno

Luôn mang lại những điều tốt nhất cho phụ nữ, luôn tạo ra những sản phẩm êm ái chất lượng và hợp thời trang, hợp giá cả.  Trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.

Đặt mua các sản phẩm juno online

Ta chọn sản phẩm ứng ý và muốn mua nhé , ở đây mình muốn mua 1 túi xách, và bấm vào đặt mua.

giày juno

Giao diện mua hàng rất chi là thân thiện và cực đơn giản, các bạn lưu ý là trên 300.000 VNĐ là được miễn phí giao hàng rồi nhé. Bấm tiếp vào tiến hành đặt hàng thôi.

giày juno

Tiếp nào, đến đây ta điền đầy đủ các thông tin cần thiết thôi, nếu có mã giảm giá thì càng rẻ nữa nè.

giày juno

Điền tiếp thông tin nào, rất nhiều lựa chọn thanh toán, mình hay dùng COD, rồi hoàn tất nào.

giày juno

Khi bạn hoàn tất đặt hàng, nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn dể xác nhận đơn hàng nhé. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với Juno. Số  liên hệ: 1800 1162.

 

Reply