Hosting giá rẻ tại Azdigi.com

 Hosting giá rẻ tại Azdigi.com

AZDIGI là gì?

– Công ty cổ phần AZDIGI (AZDIGI) chuyên lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan.

Và theo mình biết nữa là công ty này là của thachpham.com  – một trong những Blog rất nổi tiếng về các giải pháp mạng, những bài học về wordpress rất hay…. Rất nhiều thứ hay, các bạn cứ tìm hiểu thêm trên Google.

Có gì ở AZDIGI

– 100% hàng Việt Nam, hỗ trợ 24/7 và rất chuyên nghiệp.

– Dịch vụ hosting giá rẻ so tới thời điểm hiện tại 2017 này.

– Chất lượng tốt, công nghệ mới.

– Có nhiều khuyến mãi cho khách hàng cũ và mới.

SSD HOSTING GIÁ RẺ – CÁ NHÂN NÊN DÙNG

Hosting SSD Tiêu Chuẩn là gói host giá rẻ của AZDIGI. Tuy với mức giá rẻ nhưng gói hosting vẫn có đầy đủ các tiêu chí của một hosting chuyên nghiệp. Được dùng thử 7 ngày.

Đây là lựa chọn hợp lý cho các bạn muốn tìm hiểu về quản lý hosting .

Bảng giá cho gói tiêu chuẩn

SSD HOSTING CẤU HÌNH MẠNH – DÙNG CHO DOANH NGHIỆP

Hosting SSD Doanh Nghiệp là gói hosting đặc biệt được thiết kế dành cho các website doanh nghiệp, lượt truy cập thường xuyên hoặc đơn giản là bạn cần một hosting mạnh mẽ hơn mà không có nhu cầu sử dụng VPS.

Không giống VPS, Hosting SSD Doanh Nghiệp bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay như một hosting bình thường với bảng điều khiển cPanel chuyên nghiệp và nhiều tính năng có sẵn. Bên cạnh đó, Hosting SSD Doanh Nghiệp có giới hạn tài nguyên lớn ngang với một VPS. Thuật ngữ dịch vụ này được gọi là “Eslatic Site”.

* Được dùng thử 7 ngày.

Các đặc điểm nổi bật mà hosting giá rẻ của azdigi mang lại

Đây là một trong những dịch vụ cung cấp hosting mà mình thấy hài lòng nhất tại Việt Nam cho tới bây giờ.

Reply