Mã giảm giá Adayroi Tháng 12

Mã giảm giá và khuyến mãi mới nhất Tại Adayroi tháng 12 /2017

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.mã giảm giá adayroi

Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Bây giờ mình sẽ điểm qua những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất từ Adayroi nhé.

Trước tiên mình khuyên các bạn mua sắm ở A đây rồi nên đăng ký tài khoản và làm thẻ VinID để tích lũy điểm nhé, đôi lúc mình mua nhiều cũng được giảm giá kha khá đấy. Xem hướng dẫn mở thẻ

Mã giảm giá Adayroi tháng 12/2017

Giảm
10%
Coupon
Hoàn tiền 10% vào thẻ VinID khi thanh toán bằng thẻ Visa More Less
Expired on: 2017-12-16
Giảm
5%
Coupon
Chăm sóc sức khỏe toàn diện, Tiêu chuẩn quốc tế - Giá nội địa More Less
Ưu
Đãi
20%
Deal
Tặng thẻ VinID trị giá 1.000.000Đ - Chăm sóc sức khỏe me và bé More Less
Giảm
50%
Deal
Hàng gia dụng nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu - Hoàn tiền 2% vào thẻ VinID More Less

Trả Góp 0% Lãi Xuất Từ Ngân Hàng

Tất cả các ngân hàng ở hình bên dưới liên kết với Adayroi để kích cầu người tiêu dùng mua sắm tiện lợi hơn, nếu bạn không đủ tiền mặt để mua hàng thì bạn có thể mua trả góp thông qua các thẻ ngân hàng bên dưới mà bạn có.

mã giảm giá adayroi

Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý là các sản phẩm trên 3.000.000đ mới áp dụng hình thức trả góp 0 đồng này nhé. Như xe máy, điện gia dụng, hàng điện lạnh, điện thoại đều có được ưu đãi này.

Nếu các bạn chưa có thẻ hoặc ngại về các thủ tục từ các ngân hàng Sacombank, HSBC, StandardChartered. Thì bạn có thẻ làm thẻ Citibank và VPbank, 2 ngân hàng này đều cho làm thẻ online cực kỳ nhanh và thủ tục không còn khó như trước nữa.

Các bạn có thể tham khảo ngay tại đây:

 

Xem Thêm:

Những cân nhắc trước khi mua hàng online
Mã giảm giá lazada tháng 12/2017

 

Reply