Mã Giảm Giá Adayroi Tháng 3/2018

Tháng 3 này hầu hết các trang thương mại đều dành đặc quyền cho phái nữ, các chương trình khuyến mãi cũng rất phong phú và đa dạng. mã giảm giá adayroiWebsite của Adayroi cũng không nằm ngoại lệ, sẽ có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi ở tháng này danh cho chị em.

Trước tiên mình khuyên các bạn mua sắm ở A đây rồi nên đăng ký tài khoản và làm thẻ VinID để tích lũy điểm nhé, đôi lúc mình mua nhiều cũng được giảm giá kha khá đấy. Xem hướng dẫn mở thẻ

1. Quà cực chất – Giá ngất ngây

Thời gian: hết 08/03/2018

mã giảm giá adayroi

Khuyến mãi 08/03/2018

2. Top Deal Ưu đãi tới 50%

Thời gian: Hết 08/03/2018

Nhập mã: XINH8, XINH200, XINH400, XINH800

khuyến mãi adayroi 2018

Ưu đãi 50%

3. Những Dịch hot của Adayroi dành cho phái đẹp

khuyễn mãi adayroi

4. Trả Góp 0% Lãi Xuất Từ Ngân Hàng

Tất cả các ngân hàng ở hình bên dưới liên kết với Adayroi để kích cầu người tiêu dùng mua sắm tiện lợi hơn, nếu bạn không đủ tiền mặt để mua hàng thì bạn có thể mua trả góp thông qua các thẻ ngân hàng bên dưới mà bạn có.

mã giảm giá adayroi

Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý là các sản phẩm trên 3.000.000đ mới áp dụng hình thức trả góp 0 đồng này nhé. Như xe máy, điện gia dụng, hàng điện lạnh, điện thoại đều có được ưu đãi này.

Nếu các bạn chưa có thẻ hoặc ngại về các thủ tục từ các ngân hàng Sacombank, HSBC, StandardChartered. Thì bạn có thẻ làm thẻ Citibank và VPbank, 2 ngân hàng này đều cho làm thẻ online cực kỳ nhanh và thủ tục không còn khó như trước nữa.

Các bạn có thể tham khảo ngay tại đây:

Trên đây chỉ là một phần nhỏ của các chương trình khuyến mãi mà mình cập nhật. Mặc dù ra đời sau nhưng adayroi.com là một trang website đầy uy tín từ bán hàng và giao hàng rất ổn.

Reply