Mã giảm giá Lotte

Tổng hợp những chương trình khuyến mãi của Lotte.vn

lotte.vn

1. Top Deal trong ngày

* Giảm giá các mặt hàng, hàng ngày và theo khung trong giờ.

– Đây là mục giảm giá các sản phẩm theo khung giờ vàng được Lotte đưa ra trong ngày. Các sản phẩm giảm giá được đưa ra liên tục trong các khung giờ vảng để khách hàng chọn những sản phẩm mà mình ưu thích hoặc sẽ thích. Các mặt hàng chủ yếu là nhu yếu phẩm hay dùng trong gia đình, quần áo, dụng cụ thể thao, đôi khi cũng có điện thoại….. Rất vui khi chúng ta ngồi săn hàng kiểu này.

– Giá các mặt hàng mua trong giờ này rất rẻ vì được giảm từ 30% – 50% – 70% tùy theo từng dòng sản phẩm. Nhưng bù lại ta phải ngồi săn cái mà ta thích.

lotte.vn2. Best 100 – Những sản phẩm bán chạy trong tháng.

– Khi ta lướt qua mục này, các bạn sẽ thấy được những mặt hàng đa dạng về điện tử, đời sống & điện gia dụng, sức khỏe và làm đẹp, thời trang nam – nữ, phụ kiện, giày, đồ thể thao, mẹ và bé….Cho ta thấy được sản phẩm mua trong một tháng mà người tiêu dùng lựa chọn với Lotte.

– Giá của các sản phẩm trong mục này cũng giảm từ 20% – 50%

lotte.vn3. Choice L – Nhãn hàng riêng giảm 10%

– Nếu các bạn đã từng ghé qua siêu thị của Lotte thì sẽ thấy những sản phẩm này có đặc thù riêng đúng không nè, đây là sản phẩm của lotte sản xuất luôn nên được đóng dấu hẳn trên bao bì nhé.

– Trong mục này từ các sản phẩm về ăn vặt – ngũ cốc, thực phẩm khô & gia vị, giặt giũ –  tắm gội, nhà sạch đẹp, giữ đồ ăn sạch sẽ, tất cả là hàng nhập từ Hàn Quốc, mang phong vị của Hàn nhé. Rất hợp cho các bạn đam mê về ẩm thực Hàn.

lotte.vn4. Korea zone

– Nghe cái tên cũng hiểu là gì rồi. Ở đây là tất tần tật về sản phẩm của Hàn Quốc nhé. Từ đồ điện – gia dụng, mỹ phẩm….

* Thời gian khuyến mãi: 26/05 – 01/06/2017.

lotte.vn

* Trên đây là một vài mục được lọc ra từ web lotte.vn để thông tin đến các bạn trước khi mua sắm, hãy chọn và tìm kiếm những sản phẩm, mặt hàng ưng ý nhất cho mình và gia đình. Chúc các bạn mua sắm một cách thỏa mãn nhất. Thân ái !

Reply