Dùng Microsoft Office Bản Quyền Giá Rẻ

Microsoft Office 365 Bản Quyền

mua bản quyền microsoft office giá rẻ

Việc sử dụng một phần mền trả phí dường như đã thay đổi tư duy của các cá nhân gần đây. Xu hướng sử dụng dịch vụ trả tiền cho vấn đề bản quyền đã được cải thiện nhiều. Vấn đề họ thấy là bỏ tiền ra thì sản phẩm sử dụng tốt và nhiều chức năng phục hơn. Thường thì nói tiền nào của nấy mà.

Với một máy tính, laptop nhu cầu không thể thiếu để làm việc và những phần mền phục vụ cho nhu cầu công việc ngày càng nhiều. Chúng ta đều quen thuộc với microsoft office (word, excel, PP…), một trong những phần mền gắn liền với tất cả người dùng, nhưng trước giờ ta chỉ sài lậu, crack…, và là đáp ứng nhu cầu công việc ta tốt, còn việc mua bản quyền vì đơn giản là nó quá mắc mà thôi.

Microsoft Office 365 là gì

Office 365 là một dịch vụ đăng ký dựa trên nền tảng đám mây giúp tập hợp những công cụ phù hợp nhất phục vụ cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Qua việc kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị. (theo microsoft)

Mua Microsoft Office 365 Personal

Đây là bản các nhân dùng cho 1 tài khoản. Thường thì phần mền bản quyền quá mắc và tính ra là vài trăm đô la không ah. Vậy giờ ta sử dụng như nào cho rẻ, mà còn được bản quyền nữa. Đó là ta dùng gói hàng tháng của microsoft 365 personal là 170.000 ngàn/ tháng, gói năm là 1.299.000 ngàn, tính ra là vẫn rẻ mà. Ta được hỗ trợ chính thức từ Microsoft, cập nhật liên tục và được 1TB dung lượng lưu trữ trên Onedrive. Dùng Skype để gọi và làm việc nhóm.

Nếu bạn muốn mua thì phải có tài khoản microsoft hoặc tạo tại đây: Trang chủ Microsoft sau đó đăng nhập mua bình thường thôi. Mua bằng thẻ visa nhé.

mua microsoft office bản quyền

Đăng nhập và thanh toán bằng thẻ Visa

Mua Microsoft Office 365 Home Và Cho Sinh Viên

Ngoài ra còn có các bản dành cho gia đình (Office Home) . Bản này dùng tối đa cho 5 người dùng, bạn có thể dùng trên máy tính, laptop, mac, máy tính bảng hay điện thoại. Cập nhật mới nhất từ nhà sản xuất, hỗ trợ trực tuyến, 60 phút gọi skype cho 5 người dùng. Gói cho sinh viên thì mua một lần.
mua mcrosoft office ban quyen-saleuudai.com
Trong cửa hàng của microsoft còn rất nhiều sản phẩm khác có tính ứng dụng rất cao cho người dùng. Nếu như trước đây chợ ứng dụng Microsoft Store chỉ bán phần mềm (ứng dụng, game), thì nay đã bán sản phẩm phần cứng – không chỉ của Microsoft mà còn từ bên thứ 3 như vòng theo dõi sức khỏe Fibit. Hiện nay, Microsoft đã bắt đầu triển khai thử nghiệm cửa hàng Microsoft Store mới trên Windows 10.

Reply