Sale ưu đãi – mừng sinh nhật lazada.vn 5 tuổi

Top những sản phẩm giảm giá lazada trong sinh nhật mừng 5 tuổi

Thời gian từ: chỉ trong 3 ngày – từ: 21/03 – 23/03/2017.

* Top những sản phẩm được săn đón: 

* Hot deal những sản phẩm không thể bỏ qua:

* Đồ điện tử chính hãng, độc quyền:

* Top những sản phẩm được tìm kiếm nhiều

* Ưu đãi dành cho chủ thẻ ngân hàng:

Sinh nhật Lazada 2017 có chương trình khuyến mãi gì hấp dẫn?

Bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho kỳ khuyến mãi sinh nhật Lazada năm nay chưa? Bạn có tò mò sản phẩm hot gì sẽ góp mặt không? Nếu vậy hãy theo dõi thương xuyên, trong 3 ngày này, mỗi ngày sẽ có một bất ngờ cho bạn.

– Các ngành hàng khuyến mãi mạnh mà bạn không nên bỏ qua là hàng công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, thời trang hàng hiệu như đồng hồ chính hãng, giày dép mẫu mới, hay đồ dùng cho bé như sữa, tã, bỉm. Bên cạnh đó, đồ gia đụng và mỹ phẩm sẽ có được giảm giá lên đến 49%.

– Nếu bạn chưa quên được Cách Mạng Mua Sắm Online 2016 cơn lốc hàng hiệu giá sốc đã càng quét ra sao thì không nên bỏ qua những thương hiệu siêu lớn của khuyến mãi Sinh Nhật Lazada năm nay. Samsung chính hãng, Biti’s, Xiaomi phân phối chính thức, Bosch, Philips, Apple với iPhone 7 chính hãng… là những cái tên thu hút bạn đón chờ từng ngày.

– Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng chính sách giao hàng miễn phí cho những sản phẩm được ưa chuộng và giảm giá trực tiếp với các ưu đãi từ ngân hàng.

Với những điều hấp dẫn trên, bạn không nên bỏ qua chương trình ưu đãi này đâu. Đến Lazada.vn để nhận được những món quà ý nghĩa nhân ngày Sinh Nhật lần thứ 5 này nhé vì niềm vui của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi.

 

 

 

 

Reply