SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2018 GIÁ RẺ

Atadi.vn là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web. Được xây dựng bởi đội ngũ các Chuyên gia Công nghệ – tự động hoá có tâm huyết, đam mê cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thương mại điện tử.

Những tiện ích khi mua săn vé tại Atadi.vn

+ Tìm kiếm & so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và hơn 10 hãng hàng không phổ biến nhất tại Đông Nam Á.
+ Dễ dàng tìm được vé phù hợp nhờ vào đồ thị trực quan so sánh giá vé trong 30 ngày, cùng với chặng bay & giờ bay.
+ Chỉ mất trung bình 3 phút cho 1 lượt đặt vé máy bay thành công nhờ vào giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản và tự động.
+ Mua được vé khuyến mãi dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào tính năng Săn vé rẻ với Bảng cập nhật danh sách chặng bay mở vé khuyến mại với tính năng tự động cập nhật và hiển thị liên tục chặng bay đang có vé khuyến mại.
+ Dịch vụ đi kèm: Chăm sóc khách hàng tại sân bay, đặt xe nội bài Aber, Thanh toán Payoo, giảm chi phí thanh toán thẻ nội địa

Cách Săn vé máy bay Tết 2018 hiệu quả nhất

Những người săn vé không đúng cách thường lãng phí nhiều triệu đồng cho vé Tết mà không hề hay biết. Vì sao?

Vì họ không hiểu rõ điều kiện vé của các hãng hàng không: mùa Tết hành lý nhiều thì nên mua vé hãng nào? Gia đình có em bé thì đi hãng nào sẽ rẻ hơn? Quỹ thời gian nghỉ Tết hạn hẹp, nên đi hãng nào để hạn chế việc trễ chuyến?

Đừng lo, ATADI sẽ giúp bạn!

Để đơn giản hơn cho bạn, ATADI đã phát triển một tính năng cực kỳ hữu ích phục vụ việc mua vé máy bay Tết 2018: tính năng “Gợi ý giá vé tối ưu“. Việc bạn cần làm chỉ là:

+ Chọn hành trình bay, ngày bay.

+ Nhập số lượng hành khách (người lớn, trẻ em, em bé).

Tính năng này cho phép hiển thị tổng giá vé cho tất cả hành khách, như vậy bạn sẽ dễ dàng so sánh và lựa chọn được chuyến bay với mức giá tối ưu nhất cho cả gia đình. Nếu nhà mình có em bé, có trẻ em đi cùng thì tổng cộng giá nào là rẻ nhất, bạn sẽ nhìn thấy ngay.

Ở giao diện chọn chuyến bay có hiển thị 03 dấu chấm tròn như hình bên dưới. Bạn hãy click vào đó để thấy giá vé thay đổi như thế nào nhé.

Có 03 mức độ tương ứng với 03 dấu chấm tròn.

Mức 1: “Đang hiện giá gốc từ hãng” => Chỉ hiển thị giá gốc (giá của hãng công bố, chưa bao gồm thuế phí).

Mức 2: “Đang hiện giá + thuế + phí” => Hiển thị giá bao gồm thuế + phí cho 01 hành khách.

Mức 3: “Đang hiện giá tổng hành khách” => Hiển thị giá tổng cho tất cả hành khách, đã bao gồm thuế phí.

Như vậy, ở mức 3, với số lượng hành khách bạn đã nhập vào lúc đầu, hệ thống ATADI sẽ tự động tính toán để hiển thị ra giá cuối cùng, bạn dễ dàng thấy được chuyến bay nào, mức giá nào, hãng hàng không nào là tiết kiệm nhất cho cả gia đình mình. Sự khác biệt về giá giữa các hãng hàng không sẽ rõ rệt nhất nếu nhà mình đi nhiều người, có trẻ em và em bé đi cùng.

Lưu ý: Giá vé máy bay Tết của các hãng thường không chênh lệch nhiều (giá tính cho 01 người lớn), Vietjet và Jetstar giá chỉ chênh lệch nhau vài chục ngàn, còn Vietnam Airlines so với 2 hãng còn lại sẽ hơn khoảng 250-300k. Nhưng bù lại, giá vé của Vietnam Airlines đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi, máy bay to hơn, phục vụ bữa ăn miễn phí trong các chuyến bay dài và xác xuất trễ chuyến thấp hơn rất nhiều so với Vietjet và Jetstar. Vì vậy, theo các chuyên gia ATADI, Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn đi lại trong dịp Tết 2018 này.

Theo Atadi.vn

Reply