THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ALA ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

Thực phẩm chức năng Ala

Thực phẩm chức năng Ala

Trong thời gian gần đây nhiều người truyền tai nhau về tác dụng tuyệt vời của thực phẩm chức năng ALA trong hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Vậy thực phẩm chức năng ALA là gì? công dụng của ALA đối với việc hỗ trợ chăm sóc và điều trị bệnh nhân bệnh tiểu đường ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Sự ra đời của thực phẩm chức năng ALA

ALA là gì ?

ALA (Aminolevulinic Acid) là một nguyên tố có trong cơ thể của tất cả các loài thực vật và sinh vật bao gồm cả con người. ALA được xem là khởi nguồn sự sống và nắm giữ vai trò quan trọng trong hoạt động sống đối với các sinh vật. Ở thực vật ALA là thành phần quan trọng thúc đẩy quá trình quang hợp (tổng hợp chất diệp lục) để nuôi cây phát triển.

Thực phẩm chức năng Ala

Ở động vật và con người ALA đóng vai trò như là chất dẫn trong quá trình chuyển hóa năng lượng bên trong tế bào mà cụ thể ở đây là đường glucozo thành năng lượng cho hoạt động cơ thể. Từ đó, giúp nâng cao khả năng trao đổi chất, giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, béo phì, cao huyết áp và đặc biệt là bệnh tiểu đường.

Ở con người hàm lượng ALA trong cơ thể cao nhất vào năm 17 tuổi và giảm dần theo thời gian. Khi lượng ALA trong cơ thể giảm kéo theo hoạt động trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể cũng giảm theo.

 Sự ra đời của thực phẩm chức năng ALA

Tầm quan trọng của ALA đối với sức khỏe con người được phát hiện bởi Tanakla Toru – nhà nghiên cứu khoa học Nhật Bản trong cuộc chiến chống lại những căn bệnh nguy hiểm đặc biệt là bệnh đái tháo đường từ những năm 1990.

Sau hơn 20 năm giáo sư Tanaka đã nghiên cứu và chế tạo thành công ALA từ vi khuẩn trong tự nhiên. Với vi khuẩn này quá trình chế tạo ALA trở nên thuận lợi hơn và có giá thành chỉ khoảng 5000 – 6000 Yên/1gram, rẻ hơn từ 5 -10 lần so với ALA được sản xuất từ các thành phần hóa học vô cùng đắt đỏ ở thời điểm trước đó.

Đây được cho là đóng góp to lớn của ông Tanaka trong việc chế tạo ALA cũng như thực phẩm chức năng ALA có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường với 2 sản phẩm chính là ALA PRO và ALA BIO ZN.

 2 loại thực phẩm chức năng ALA phổ biến nhất hiện nay

Thực phẩm chức năng ALA PRO

Thực phẩm chức năng ALA PRO là một loại thực phẩm chức năng đặc biệt dành cho những người mắc bệnh tiểu đường dạng nặng (chỉ số HbA1c cao); bệnh nhân bị tiểu đường lâu năm hoặc người mắc bệnh tiểu đường hay bị cao huyết áp.

Sản phẩm có nguyên tố ALA có tác dụng trong việc kìm hãm và làm thuyên giảm hàm lượng HbA1c trong hồng cầu bằng cách kích thích quá trình trao đổi chất và chuyển hóa đường trong máu thành năng lượng giúp tái cân bằng lượng đường huyết trong cơ thể. Măt khác ALA PRO còn cho người bệnh khả năng làm giảm lượng cholesterol giúp giản nguy cơ về bệnh cao huyết áp hiệu quả.

Sản phẩm này chỉ có chức năng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường chứ không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng của thực phẩm chức năng ALA PRO nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa và hiện trạng sức khỏe của người bệnh.

Sản phẩm được bán với mức giá 1.650.000 triệu đồng/lọ, 30 viên nang cho người bệnh dễ dàng sử dụng.

Thực phẩm chức năng ALA PRO

Thực phẩm chức năng ALA PRO

Thực phẩm chức năng ALA BIO ZN

ALA BIO ZN là dòng thực phẩm chức năng được sản xuất dành cho bệnh nhân tiểu đường giai đoạn 1. Ngoài ra sản phẩm còn thích hợp sử dụng cho những người lớn tuổi, cao huyết áp muốn tăng cường sức khỏe cũng như những người muốn ngăn ngừa căn bệnh tiếu đường quái ác.

Sản phẩm cho khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả thông qua việc làm giảm hàm lượng HbAc1 trong máu bằng cách gia tăng khả năng hấp thụ đường của tế bào chuyển hóa thành năng lượng hoạt động.

Hiệu quả của thực phẩm chức năng ALA-BIO ZN nhanh hay chậm là khác nhau, tuỳ thuộc vào cơ địa và tình trạng cơ thể tại thời điểm bắt đầu sử dụng của từng người.

Sản phẩm được bán dưới dạng túi và dạng lọ 30 viên nang với mức giá niêm yết lần lượt là  940 ngàn đồng/túi và 990 ngàn đồng/lọ.

Thực phẩm chức năng ALA BIO ZN

Thực phẩm chức năng ALA PRO

Trên đây là một số thông tin về ALA và thực phẩm chức năng ALA trong hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Tin rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đang tìm kiếm sản phẩm chức năng phù hợp.

Thực phẩm chức năng ALA BIO ZN

Thực phẩm chức năng ALA PRO

Cam kết hoàn lại tiền 

Công ty cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sau 90 ngày sử dụng liên tục mà chỉ số HbA1c không giảm.

Thực phẩm chức năng ALA BIO ZN

Kết luận

Thực phẩm chức năng ALA là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tiểu đường tốt nhất hiện nay. Công dụng của sản phẩm này đã được hàng chục ngàn người dùng kiểm chứng hiệu quả. Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang bị bệnh tiểu đường hành hạ thì hãy chọn thực phẩm chức năng ALA để cải thiện tình trạng một cách nhanh chóng nhất.

Thực phẩm chức năng ALA là người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho những bệnh nhân tiểu đường ở mọi cấp độ bệnh.

 

Reply